Giao lưu & Thông báo

Thông báo: 

Bộ luật lao động 2012 đã được sửa đổi!

Ngày 20/11/2019, Quốc Hội đã thông qua Luật sửa đổi Bộ luật lao động 2012, với nhiều nội dung thay đổi quan trọng. Luật mới (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021. 

Với sự thay đổi như nói trên, nhiều nội dung/bài viết trong Blog này cũng sẽ không còn phù hợp kể từ sau ngày 01/01/2021. Do vậy, chúng tôi sẽ lần lượt cập nhật, chỉnh sửa kịp thời.

......
Để vào blog này, các bạn gõ nhóm từ: "Câu lạc bộ giám đốc nhân sự blog" trong khung tìm kiếm (Google search) là xong! 

>> CLB Giám đốc nhân sự Fanpage


Mọi câu hỏi, góp ý ... vui lòng gửi đến: ecolaw2@gmail.com..............

Giao lưu cùng CLB Giám đốc nhân sự Blog!T.X: Chúng tôi sẽ có bài viết về chuyên đề bồi thường chi phí đào tạo trong thời gian tới.

Khoa. Ch và nhiều bạn khác: nội dung thư và câu hỏi của bạn không đầy đủ và rõ ràng, thậm chí mâu thuẫn, nên chúng tôi không đủ cơ sở để đánh giá và trả lời. Để các luật sư có thể tư vấn chính xác và hiệu quả, các bạn vui lòng ghi đầy đủ và chi tiết nội dung sự việc (có thể mã hóa tên tuổi), nêu ý kiến thắc mắc, câu hỏi một cách rõ ràng. Thời gian trả lời trung bình khoảng 2-3 ngày. Thân.

H.T: CLB GĐNS chỉ là tên của trang web này (Blog) chứ không phải là một "câu lạc bộ" có thật ngoài đời bạn ạ. Thế nên việc bạn muốn tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ xem như không thể thực hiện được. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng trong thời gian tới, khi đã có nhiều người cùng biết tới Blog này và cùng có mong muốn, thì chúng ta sẽ tổ chức gặp mặt offline để chia sẻ thêm những vấn đề cùng quan tâm trong lĩnh vực pháp luật lao động. Thân.

C. Ch: Chúng tôi sẽ lưu ý và có bài về đề tài bạn nêu trong thời gian tới. Cám ơn bạn.

Hoàng An: Bạn cứ mạnh gửi gửi câu hỏi, không có gì ngần ngại cả. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời, bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Tuấn Phúc: Hiện nay chúng tôi chưa có ý định nào về việc thành lập CLB. CLB chỉ là tên gọi của Blog thôi bạn. Tuy nhiên những ý kiến đóng góp của bạn là rất đang xem xét. Cám ơn bạn.

V. Trần: Blog chỉ mới ra mắt từ tháng 5/2017, nên chắc chắn nội dung, bài vở còn chưa nhiều. Giai đoạn đầu chúng tôi sẽ đưa những nội dung, vấn đề cơ bản nhất. Sau đó sẽ từng bước mở rộng và chuyên sâu hơn. Cám ơn bạn.1 nhận xét:

  1. Xin chào! các anh/chị cho em hỏi. bị mất HĐLĐ của gần 70 CBCNV công ty thì giờ phải làm sao? do quá trình vận chuyển di dời trụ sở

    Trả lờiXóa